Nước uống đóng bình

Nước uống đóng bình

new Bình nước tinh khiết 20 lít Bidrico
40.000

Nước tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ. Sản phẩm nước uống Bidrico bình 20 lít rất thông dụng cho các hộ gia đình và văn phòng làm việc. Nước có 2 loại: loại có vòi và loại không vòi (dùng cho cây nước nóng lạnh).

new Nước tinh khiết O-We bình 19L
35.000

O-We sử dụng phương pháp thẩm thấu ngược (R.O), tia cực tím (U.V) và quy trình xử lý ozone trong quá trình lọc nước nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh và tiêu chuẩn sản xuất thông qua quá trình đào tạo chuyên biệt của O-We. Nước được công ty kiểm tra hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để đảm bảo chất lượng cũng như mùi vị đồng nhất.

new Nước tinh khiết Vihawa 20L
60.000

Nước tinh khiết Vihawa 20 lít ngoài công dụng giúp giải khát và sử dụng uống hằng ngày, còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên sẽ tránh được các nguy cơ gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng đến từ các loại nước uống không rõ nguồn gốc và có công nghệ đóng chai không đáp ứng yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.