Nước uống đóng bình

Bình nước tinh khiết 20 lít Bidrico

37.000

Nước tinh khiết Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẫm thấu ngược của Hoa Kỳ. Sản phẩm nước uống Bidrico bình 20 lít rất thông dụng cho các hộ gia đình và văn phòng làm việc. Nước có 2 loại: loại có vòi và loại không vòi (dùng cho cây nước nóng lạnh).

Giao hàng tận nơi

Mua tại công ty

  • Địa chỉ 1: 82 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TpHCM
  • Địa chỉ 2: 93 Đường Số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, TpHCM
  • Điện thoại :0974.130.425
  • Email :sales@nuocsuoitinhkhiet.com

Giới thiệu sản phẩm

"Uống nước Bidrico để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình"
 
ltdiv stylequottext-alignjustifyquotgtltspan stylequotfont-size16pxquotgtltspan stylequotfont-familyverdanagenevasans-serifquotgtltspan stylequotcolor0000cdquotgtltstronggtquotuống nước bidrico để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đìnhquotltstronggtltspangtltspangtltspangtltbr gt ltdivgt ltdiv stylequottext-aligncenterquotgtltimg srcquothttpsnuocsuoitinhkhietcomimages20171120171107_464f49a301e62b1079e5e17246e36dda_1510045053jpgquot gtltbr gt ltdivgt ltdiv stylequottext-alignjustifyquotgtltspan stylequotfont-size16pxquotgtltspan stylequotfont-familyverdanagenevasans-serifquotgtltspan stylequotcolor000000quotgtltstronggtkhông chỉ làm đẹp daltstronggt uống nước lọc thường xuyên cũng giúp cơ thể thải độc đều đặnltbr gt ltbr gt ltstronggtlợi ích của việc uống nướcltstronggt khi bạn thức dậy là gì trong thời gian chúng ta ngủ nước trong cơ thể chúng ta đã bị bay hơi nhiều đặc biệt là vào mùa hè hoặc nằm trong phòng điều hòa việc bay hơi này còn do cơ không ngừng làm việc khi chúng ta ngủ quá trình chuyển hóa tế bào liên tục diễn ra và chất lỏng trong cơ thể ta hỗ trợ cho quá trình đóltbr gt ltbr gt ltstronggtvì vậy sau khi ngủ 6-8 giờltstronggt cơ thể có thể trải qua tình trạng thiếu nước nếu chúng ta không uống nước sau khi ra khỏi giường cơ thể cũng có thể thiếu hụt một lượng khoáng chất chỉ một ly nước sau khi thức dậy sẽ rất có lợi cho cơ thể khoảng 70 cơ thể của chúng ta là nước nước trong cơ thể được các cơ quan trong cơ thể sử dụng cho quá trình hoạt động không bao giờ ngưng nghỉ kể cả khi bạn ngủ vì vậy sau khi thức dậy bạn nên uống nướcltbr gt ltbr gt ltstronggtkhông chỉ sau khi thức dậyltstronggtchúng ta cũng nên uống nước trước khi đi ngủ không cần quá nhiều vì nếu uống quá nhiều chúng ta phải dậy để đi tiểu tiện nhiều lần trong đêm tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý đến việc lựa chọn nước uống ltspangtltbr gt ltbr gt ltstronggtltspan stylequotcolor000000quotgtbình nước tinh khiếtltspangtltstronggtltspan stylequotcolor000000quotgt thông thường bao gồm h2o nhưng cơ thể cũng cần nước có chứa khoáng chất natri kali clo để các cơ bắp chuyển động dễ dàng hơn ltspangtltspangtltspangtltdivgt ltdiv stylequottext-alignrightquotgtltspan stylequotfont-size16pxquotgtltspan stylequotfont-familyverdanagenevasans-serifquotgtltspan stylequotcolor000000quotgttheo wwwgreen-vietnamcom ltspangtltspangtltspangtltdivgt ltdiv stylequottext-alignjustifyquotgtltbr gt ltspan stylequotfont-size16pxquotgtltspan stylequotfont-familyverdanagenevasans-serifquotgtltspan stylequotcolor000000quotgtltstronggtsản phẩm nước uống bidrico ltstronggtđược sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược của hoa kỳltbr gt ltbr gt ltstronggtsản phẩm đựng trong bình 20lltstronggtvòi dùng kệ và bình úp dùng bình điện nóng lạnh mẫu mã và giá cả phù hợp giúp người tiêu dùng dễ sử dụngltspangtltspangtltspangtltbr gt ltdivgt - 1
 
Không chỉ làm đẹp da, uống nước lọc thường xuyên cũng giúp cơ thể thải độc đều đặn.

Lợi ích của việc uống nước khi bạn thức dậy là gì? Trong thời gian chúng ta ngủ, nước trong cơ thể chúng ta đã bị bay hơi nhiều, đặc biệt là vào mùa hè hoặc nằm trong phòng điều hòa. Việc bay hơi này còn do cơ không ngừng làm việc khi chúng ta ngủ. Quá trình chuyển hóa tế bào liên tục diễn ra và chất lỏng trong cơ thể ta hỗ trợ cho quá trình đó.

Vì vậy, sau khi ngủ 6-8 giờ, cơ thể có thể trải qua tình trạng thiếu nước. Nếu chúng ta không uống nước sau khi ra khỏi giường, cơ thể cũng có thể thiếu hụt một lượng khoáng chất. Chỉ một ly nước sau khi thức dậy sẽ rất có lợi cho cơ thể. Khoảng 70% cơ thể của chúng ta là nước. Nước trong cơ thể được các cơ quan trong cơ thể sử dụng cho quá trình hoạt động không bao giờ ngưng nghỉ, kể cả khi bạn ngủ. Vì vậy, sau khi thức dậy, bạn nên uống nước.

Không chỉ sau khi thức dậy,chúng ta cũng nên uống nước trước khi đi ngủ. Không cần quá nhiều vì nếu uống quá nhiều chúng ta phải dậy để đi tiểu tiện nhiều lần trong đêm. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý đến việc lựa chọn nước uống.


Bình nước tinh khiết thông thường bao gồm H2O, nhưng cơ thể cũng cần nước có chứa khoáng chất (natri, kali, clo) để các cơ bắp chuyển động dễ dàng hơn.
Theo www.green-vietnam.com

Sản phẩm nước uống Bidrico được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược của Hoa Kỳ.

Sản phẩm đựng trong bình 20L vòi dùng kệ và bình úp dùng bình điện nóng lạnh, mẫu mã và giá cả phù hợp, giúp người tiêu dùng dễ sử dụng.