Nước uống đóng bình

Nước tinh khiết O-We bình 19L

35.000

O-We sử dụng phương pháp thẩm thấu ngược (R.O), tia cực tím (U.V) và quy trình xử lý ozone trong quá trình lọc nước nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Với cam kết tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh và tiêu chuẩn sản xuất thông qua quá trình đào tạo chuyên biệt của O-We. Nước được công ty kiểm tra hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để đảm bảo chất lượng cũng như mùi vị đồng nhất.

Giao hàng tận nơi

Mua tại công ty

  • Địa chỉ 1: 82 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TpHCM
  • Địa chỉ 2: 93 Đường Số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, TpHCM
  • Điện thoại :0974.130.425
  • Email :sales@nuocsuoitinhkhiet.com

Giới thiệu sản phẩm

Được thành lập tại Pháp, O-We Water bao gồm đội ngũ chuyên gia tận tâm và giàu kinh nghiệm trong việc xử lý và kiểm soát chất lượng nước. O-We Water kết hợp công nghệ xử lý 6 bước của Hoa Kì và tiêu chuẩn chất lượng của Tổ chức Y tế Thế giới WHO để đảm bảo chất lượng đầu ra của nước tinh khiết O-We Water, bảo vệ sức khỏe người dùng.
O-We Water nay đã có mặt tại Việt Nam để cung cấp loại nước uống an toàn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạn.

Với thiết kế bình đặc biệt và độc quyền, O-We Water được sản xuất trong môi trường kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và được phân phối với giá cả hợp lý. Bởi vì chúng tôi tin rằng, việc tiếp cận với nguồn nước uống an toàn và chất lượng không phải là đặc quyền, mà là một quyền cơ bản của tất cả mọi người.
 

Quy trình 6 bước xử lý nước
 

ltp stylequottext-alignjustifyquotgtltspan stylequotfont-size16pxquotgtltspan stylequotfont-familyverdanagenevasans-serifquotgtđược thành lập tại pháp o-we water bao gồm đội ngũ chuyên gia tận tâm và giàu kinh nghiệm trong việc xử lý và kiểm soát chất lượng nước o-we waterkết hợp công nghệ xử lý 6 bước của hoa kì và tiêu chuẩn chất lượng của tổ chức y tế thế giới who để đảm bảo chất lượng đầu ra của nước tinh khiết o-we water bảo vệ sức khỏe người dùngltbr gt o-we water nay đã có mặt tại việt nam để cung cấp loại nước uống an toàn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của bạnltspangtltspangtltbr gt ltspan stylequotfont-familyverdanagenevasans-serif font-size16pxquotgtvới thiết kế bình đặc biệt và độc quyền o-we water được sản xuất trong môi trường kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và được phân phối với giá cả hợp lý bởi vì chúng tôi tin rằng việc tiếp cận với nguồn nước uống an toàn và chất lượng không phải là đặc quyền mà là một quyền cơ bản của tất cả mọi ngườiltspangtltbr gt ltpgt ltp stylequottext-aligncenterquotgtltspan stylequotcolor0000ffquotgtltspan stylequotfont-size36pxquotgtltstronggtltspan stylequotfont-familyverdanagenevasans-serifquotgtquy trình 6 bước xử lý nướcltspangtltstronggtltspangtltspangtltbr gt ltpgt ltimg srcquothttpscustom-imagesstrikinglycdncomreshrscywv4pimageuploadc_limitfl_lossyh_9000w_1200f_autoq_auto2922898294824_73491pngquot gt - 1