Nước uống đóng chai

Nước tinh khiết Aquafina chai 500 ml - thùng 24 chai

120.000

Aquafina - Vị Ngon Của Sự Tinh Khiết - được xử lý qua quy trình lọc Hydro – 7, loạt bỏ triệt để khoáng, vi khuẩn và các tạp chất trong nước, tạo nên sản phẩm nước tinh khiết hoàn hảo

Giao hàng tận nơi

Mua tại công ty

  • Địa chỉ 1: 82 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TpHCM
  • Địa chỉ 2: 93 Đường Số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, TpHCM
  • Điện thoại :0974.130.425
  • Email :sales@nuocsuoitinhkhiet.com

Giới thiệu sản phẩm

Aquafina là sản phẩm của Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, Hoa Kỳ, phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới.
Xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 4-2002, Aquafina của PepsiCo nhắm đến mục tiêu trở thành nhãn hiệu nước tinh khiết cao cấp ở thị trường này.
Aquafina là nước uống đạt được độ tinh khiết tuyệt đối là nhờ khai thác từ nguồn nước ngầm, và được xử lý qua quy trình lọc Hydro – 7, quy trình này bao gồm công nghệ thẩm thấu ngược và ozone, sau đó được thanh trùng bằng tia cực tím, cùng một số bước lọc khác nhằm loạt bỏ triệt để khoáng, vi khuẩn và các tạp chất trong nước. Nhờ đó, tạo nên sản phẩm nước tinh khiết hoàn hảo với hương vị tươi mới hoàn toàn khác biệt.
Đến nay, Nước tinh khiết Aquafina đã thật sự trở thành một nhãn hiệu nước tinh khiết được người tiêu dùng đánh giá cao. Sự tinh khiết của nước tinh khiết Aquafina có thể cảm nhận được bằng mắt thường.
Aquafina là sản phẩm của Công ty Pepsico Việt Nam phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của Tổ chức Sức Khỏe Thế Giới.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in ở thân chai và nắp chai. Hạn sử dụng là 2 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản nơi sạch sẽ, khô mát, tránh ánh nắng, tránh mùi mạnh và tránh hóa chất.
 
Aquafina - Vị Ngon Của Sự Tinh Khiết