Nước uống đóng chai

Nước suối chai Top 250ml - thùng 48 chai

110.000

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất nước giải khát, Công ty TNHH SX TM DV Sài Gòn Phương Nam luôn cam kết an toàn về chất lượng của sản phẩm. Nước suối ly Top thuộc dòng sản phẩm chuyên biệt cho đám - tiệc với ống hút kèm theo mỗi ly, nên việc sử dụng trở lên vô cùng đơn giản, an toàn vệ sinh và thuận tiện

Giao hàng tận nơi

Mua tại công ty

  • Địa chỉ 1: 82 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TpHCM
  • Địa chỉ 2: 93 Đường Số 1, Phường 4, Quận Gò Vấp, TpHCM
  • Điện thoại :0974.130.425
  • Email :sales@nuocsuoitinhkhiet.com

Giới thiệu sản phẩm

Bạn cần tìm nước uống đóng ly phục vụ đám - tiệc?
Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất nước giải khát, Công ty TNHH SX TM DV Sài Gòn Phương Nam luôn cam kết an toàn về chất lượng của sản phẩm.

Nước suối ly Top thuộc dòng sản phẩm chuyên biệt cho đám - tiệc, với ống hút kèm theo mỗi ly, nên việc sử dụng trở lên vô cùng đơn giản, an toàn vệ sinh và thuận tiện.

Nước uống đóng ly thương hiệu Top, có thể tích thực 250ml là sản phẩm đạt chuẩn chất lượng nước uống an toàn vệ sinh. Trong buổi đám - tiệc có đông người dùng, thì việc dùng riêng cho mỗi thực khách một ly nước cần phải đặt biệt chú ý.

Bởi thế, Nước uống đóng chai Top 250ml với dung tích nước phù hợp và dùng riêng ly nước suối kèm ống hút sẽ làm hài lòng Quý khách. Một sản phẩm nước suối ly chất lượng với giá thành phù hợp giúp Quý khách tiết kiệm hơn so với các loại nước đóng chai 350ml hay 500ml.